Bảng báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại Tp.HCM

 14/08/2019  0  Bình luận

Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại Tp.HCM. Một biển quảng cáo đẹp còn là sự thể hiện tính chuyên nghiệp trong kinh doanh, sự đẳng cấp đến từ thương hiệu của bạn.

Bảng báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại Tp.HCM

Phân biệt bảng hiệu quảng cáo trong nhà và bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Làm bảng hiệu được chia ra các 2 dạng chính đó là lam bảng hiệu ngoài trời và bảng hiệu trong nhà được các công ty quảng cáo chia ra để phân tích các tiêu chí đặt biệt của chúng .

  • Làm bảng hiệu ngoài trời là một sản phẩm với kích thước lớn nhỏ khác nhau được đội thi công làm bảng các chất liệu như bảng hiệu làm bằng chất liệu hiflex , bảng hiệu mica chữ nổi , mặt dựng alu cho các thương hiệu lớn, hộp đèn led chuyên dụng .
  • Làm bảng hiệu trong nhà là một sản phẩm được thiết kế và trang trí với các kích thước  vừa phải với văn phòng công ty, doanh nghiệp, trường học và cũng được làm bằng các chất liệu như làm bảng hiệu ngoài trời  .
  • Thi công bảng hiệu hộp đèn đơn giản bằng chất liệu hiflex, decal, giúp chúng ta có một sản phẩm tiết kiệm chi phí và thời gian 

Bảng báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại Tp.HCM

Những yêu cầu khi làm của bảng hiệu quảng cáo

  • Tuổi thọ và độ bền cao: Bảng hiệu thường được sử dụng với mục đích ngoài trời. Chính vì vậy yếu tố này nhằm đem lại một sự lâu dài và hạn chế chi phí về hình thức quảng cáo này. Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu phù hợp cũng là một điều quyết định đến tuổi thọ của nó. Đối với các nguyên liệu làm bảng hiệu chất lượng như: alu, mica, chữ inox,… có tuổi thọ cao hơn, là những gợi ý mà bạn nên lựa chọn.
  • Một bảng hiệu đẹp là bảng hiệu với nhiều hệ màu, độ sáng rõ ràng tạo ra những bảng hiệu có màu sắc rất bắt mắt, gây sự chú ý và ghi nhớ cho khách hàng, gây hứng thú cho họ.

Bảng báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại Tp.HCM

Để xây dựng một bảng quảng cáo đẹp chúng ta cần phải tuân thủ một số nguyên tắc sau:

  • Kết hợp một Sans Serif và một Serif
  • Tránh dùng loại tương tự
  • Có sự tương phản về độ đậm – mỏng
  • Kết hợp sử dụng các vật liệu trang trí trong thiết kế font chữ làm bảng hiệu quảng cáo sao cho hợp lý

Bảng báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại Tp.HCM

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại các quận TPHCM ở đâu?

Quảng Cáo Thành Công chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo tp.hcm tại nhiều quận trên Thành phố HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Cần Giờ, Nhà Bè...

Liên hệ Quảng Cáo Thành Công qua hotline: 0917567887 để được tư vấn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: