Các mẫu bảng hiệu khách sạn nhà nghỉ đẹp mắt nhất 2019

 23/08/2019  0  Bình luận

Mẫu bảng hiệu khách sạn nhà nghỉ đẹp. Hiện nay, tại các khu vực khách sạn sang trọng và cao cấp, các tấm bảng hiệu luôn là một trong những dấu hiệu nhận diện đơn giản và dễ nhớ nhất. Một tấm bảng hiệu đạt hiệu quả cần rất nhiều các yếu tố, sao cho về mặt hình thức cần thể hiện sự sang trọng, lịch sự và về mặt nội dung có thể mang tên khách sạn thậm chí cả slogan, logo của khách sạn đó. Để làm nên tất cả những điều này, bao giờ bảng hiệu khách sạn cũng cần có những đòi hỏi nhất định mà bạn cần phải biết để có những lựa chọn thi công tốt nhất

Các mẫu bảng hiệu khách sạn nhà nghỉ đẹp mắt nhất 2019

Ý nghĩa bảng hiệu quảng cáo khách sạn, nhà nghỉ

  • Một tấm biển hiệu quảng cáo bên cạnh việc khẳng định thương hiệu tên tuổi của một doanh nghiệp nói chung và khách sạn, nhà nghỉ nói riêng thì nó còn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc gây ấn tượng và thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ buồng phòng khách sạn nhà nghỉ của họ.

  • Những tấm biển quảng cáo ngày nay không chỉ đơn giản là viết lên đó dòng chữ thương hiệu đơn thuần, nhờ vào công nghệ điện tử tiên tiến hiện đại những tấm biển quảng cáo trở nên bắt mắt, dễ nhìn và thật nổi bật giữa đám đông từ đó nó sẽ trở nên dễ dàng hơn khi lọt vào tầm nhìn của khách hàng

Các mẫu bảng hiệu khách sạn nhà nghỉ đẹp mắt nhất 2019

Chất liệu bảng hiệu quảng cáo là yếu tố tạo nên sự hiệu quả của khách sạn

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng và làm bảng quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi sử dụng khá nhiều loại chất liệu khác nhau, bao gồm 5 chất liệu chính và mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào từng điều kiện và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

  • Bảng chữ nổi bằng Mica: Thường có nhiều màu sắc, có thể kết hợp với đèn Led, đèn Neon, dễ dàng lắp đặt mà giá lại rẻ. Nhưng nhược điểm của nó là không bền với môi trường, dễ bị rụng chữ và phai màu sau một thời gian.

  • Bảng chữ nổi bằng aluminum: Nhẹ, dễ uốn cong, chống ăn mòn, màu sắc đẹp nhưng chỉ được sử dụng cho một bản thiết kế, không dễ tháo rời và tái sử dụng.
  • Bảng chữ nổi bằng tole (tôn): Độ bền cao, chịu nhiệt, lắp đặt dễ dàng, tuy vậy, nó lại dễ bị biến dạng và không được sáng bóng khi ở môi trường tối.
  • Bảng chữ nổi bằng đồng: Bền, không bị biến dạng, độ bóng cao, nhưng giá thành đắt và dễ bị ô xy hóa khi lắp ở môi trường bên ngoài.
  • Bảng chữ nổi bằng inox: Sáng bóng, đẹp mắt, có độ cứng và ít bị ô xy hóa, bù lại là giá thành cao, gia công lâu và ít màu sắc để lựa chọn.
  • Bảng quảng cáo với đèn led và chữ quảng cáo chân sáng rất được ưa chuộng. Các bạn có thể thấy rất nhiều biển quảng cáo với chữ chân sáng kết hợp đèn Led được lựa chọn.

Các mẫu bảng hiệu khách sạn nhà nghỉ đẹp mắt nhất 2019

Thi công bảng hiệu khách sạn giá rẻ ở đâu?

Để làm bảng quảng cáo khách sạn, thiết kế thi công quảng cáo , báo giá thi công quảng cáo xin gọi điện đến Hotline của quảng cáo Thành Công để được tư vấn cụ thể, chính xác về các loại biển quảng cáo. Các bạn sẽ được tư vấn miễn phí mọi điều về biển quảng cáo, các câu hỏi về chất liệu nào thích hợp với lĩnh vực nào, loại hình kinh doanh nào. Xu hướng biển quảng cáo hiện tại là gì? 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THÀNH CÔNG

241 Thành Công, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại tư vấn: 028 73031176 - 0917567887 (Mr. Toàn)

Wed: info@quangcao-thanhcong.com, quangcaothanhcong.co@gmail.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: