In Hifex băng roll bảng hiệu

 12/01/2019  0  Bình luận

1 Hiflex là gì ?

Hiflex được làm bằng nhựa PVC, người ta hay gọi là bạt Hiflex, chuyên dùng trong ngành quảng cáo ứng dụng làm bảng hiệu, hộp đèn , phướn , băng roll, back ground, standy,  hàng rào công trình ,  Là chất liệu in ấn quảng cáo phổ biến và phân khúc bình dân nhất hiện nay.  Độ dầy của Hiflex từ 0.26 mm đến 0.52 mm, trong ngành quảng cáo thì thường dùng loại 0.32mm.  Hiflex có loại không xuyên đèn , xuyên đèn 50% , xuyên đèn 100% tùy từng hạng mục mà bạn chọn loại nào cho phù hợp.

In Hiflex băng roll bảng hiệu

2.  Các loại hiflex thường được sử dụng hiện nay.

2.1 Bảng hiệu hiflex .

Bảng hiệu dùng chất liệu Hiflex có độ bền 2-3 năm , độ giảm màu 10% / năm nếu bạn in đúng dịch vụ in chất lượng và nhà in uy tín ,  nhiều khi chúng ta không để ý cứ in KTS trên Hiflex làm bảng hiệu nhưng không để ý dùng mực in loại gì nên chỉ 1 năm sau là thấy bạc màu tới 30% , nên khi làm bảng hiệu cần lưu ý thêm về mực in bảo hành bao nhiêu năm và giảm bao nhiêu % độ bền màu , Bảng hiệu Hiflex thông thường nền trắng , có loại có gân và không gân , nếu bạn làm bảng hiệu có đèn chiếu sáng bên trong thì phải dùng loại xuyên đèn 50% hay 100% và dùng loại không gân để bảo đảm hình ảnh mịn đẹp , dùng ngoài trời thì nên dùng loại có gân bảo đảm độ bền tốt hơn.

In Hiflex băng roll bảng hiệu

2.2 Hộp đèn .

Hộp đèn Hiflex dùng khá phổ biết trong và ngoài nhà , trong nhà dùng các hình ảnh quảng cáo AW , ngoài nhà dùng bảng hiệu và hộp đèn nháy . Hiệu ứng là bắt mắt , hình ảnh sáng đồng đều , quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn vào buổi tối. một số lưu ý thêm khi dùng đèn chiếu sáng bên trong , hiện nay công nghệ LED đã dần dần thay thế các loại bóng đèn sợi đốt và huỳnh quang của những năm về trước , nó có tuổi thọ rất cao giá thành rẻ , nên người dùng chuyển hướng sử dụng đèn tuýp LED hoặc LED thanh , LED Module để chiếu sáng cho Hộp đèn .

2.3.  Băng roll , Phướn.

Phướn và Băng Roll dùng trong kịp khai trương cửa hàng , Siêu thị , TTTM … hay khi mình chạy chương trình khuyến mại , ưu điểm là chất liệu Hiflex đề ngoài trời , in KTS bắt mắt , giá thành rẻ  , thi công nhanh , dùng ngắn hạn rất phù hợp . Cho nên hiện nay đối với Băng Roll và Phướn người ta vẫn chọn Hiflex để thực hiện .

In Hiflex băng roll bảng hiệu

2.4 Hàng rào công trình.

Hàng rào làm bằng bạt Hiflex in KTS hiện nay được các công trình sử dụng rất nhiều , Hiflex đáp ứng được khổ lớn và chiều cao của hàng dào, dùng ngoài trời , Lưu ý thêm khi dùng phải kiểm tra độ bền màu sau 12 tháng nếu giảm 10% đến 20% thì dùng , nên tìm nhà in uy tín để bảo hành độ bền màu cho công trình của mình. điểm lưu ý thứ 2 là hàng dào phải có lớp Tole phía sau bảo vệ bạt hiflex , vì công trình thường nằm ở khu vực trống hay bị gió thổi nên sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạt. Còn một phương án rất hữu dụng và đẹp mắt ngày nay các công trình lớn thường dùng ốp Tole phẳng , hoặc tole dập ghép lại bảo đảm bề mặt phẳng sau đó dán decal in KTS lên tole mạ màu hoặc tole tráng kẽm ( không dùng tole đen vì phải vệ sinh hoặc sơn phủ 1 lớp mới dán decal vào được) , độ bền màu và tuổi thọ cao hơn so với Hiflex vì lớp tole phía của hàng dào công trình, độ thẩm mỹ nhìn cũng đẳng cấp hơn so với bạt Hiflex.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: