Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quận 10

 13/08/2019  0  Bình luận

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quận 10. Làm bảng hiệu quảng cáo sao cho đẹp nhưng không gây nhức mắt, nhìn vào khách hàng có thể hiểu bạn đang kinh doanh mặt hàng gì

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quận 10

Bí quyết tạo nên bảng hiệu quảng cáo đẹp

Hiểu rõ về sản phẩm đang quảng cáo

 • Trước khi bắt tay vào thiết kế bảng hiệu quảng cáo bạn cần phải bỏ chút thời gian tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang hướng đến để có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo của mình gắn liền với sản phẩm. Tránh để mẫu quảng cáo đi lệch hướng, không ăn nhập với sản phẩm cần quảng bá.

Đưa sản phẩm đến gần hơn với mọi người

 • Một bảng hiệu quảng cáo thành công là khi chúng có thể mô tả được những hình ảnh đặc trưng, những tính năng nổi bật của sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo, từ đó đem sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Phong cách văn bản trình bày

 • Bằng cách lựa chọn những Font chữ, những kiểu chữ sáng tạo nhưng rõ ràng, chúng ta có thể điều chỉnh kích thước cỡ chữ lớn nhỏ để phù hợp với vị trí đặt bảng. Nếu bảng quảng cáo được đặt ở trên cao thì kích thước chữ phải to lên để khách hàng có thể nhìn thấy rõ từ xa. Phong cách trình bày phải phù hợp với sản phẩm muốn hướng tới.

Cách vận dụng màu sắc

 • Để tạo nên một bảng hiệu quảng cáo đẹp thì màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng. Chúng ta cần phải vận dụng màu một cách linh hoạt và sáng tạo, không nên sử dụng những màu sắc tương đồng sẽ làm mờ đi các chi tiết trên bảng quảng cáo. Với những chi tiết cần điểm nhấn chúng ta sử dụng những màu sắc nổi để thu hút ánh nhìn của người xem.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quận 10

Tạo dấu ấn riêng 

 • Bảng hiệu quảng cáo không những cần đẹp, bắt mắt người xem mà chúng còn phải tạo nên những điểm nhấn khác biệt để tạo nên dấu ấn riêng trong lòng người tiêu dùng. Bạn càng tạo ra nhiều sự khác biệt với những mẫu quảng cáo đại trà khác thì sẽ càng được chú ý nhiều hơn, hãy làm cho họ không thể nào quên ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quận 10

Thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quận 10 chuyên nghiệp

 • Bảng hiệu điện tử: với hình ảnh, màu sắc đẹp kết hợp nhiều hiệu ứng phong phú, bảng hiệu mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 • Bảng hiệu in bạt hiflex: Bảng hiệu gồm có nhiều loại với nhiều chất liệu khác nhau. Đây là loại bảng hiệu được ưa chuộng vì chi phí thấp, tuổi thọ cao. Đặc biệt, đây là bảng hiệu phù hợp với mọi địa điểm kinh doanh.
 • Bảng hiệu ốp Aluminium: Bảng hiệu được cấu tạo nhôm bền, chống chịu với môi trường khí hậu khác nhau. Ngoài ra, đa dạng màu sắc đẹp, ấn tượng mang đến hiệu quả quảng cáo.
 • Bảng hiệu hộp đèn: Bảng hiệu với nhiều loại hộp đèn khác nhau, nhiều màu sắc đa dạng, mang lại hiệu quả cả ngày lẫn đêm.
 • Bảng hiệu đá hoa cương: Với sự sang trọng, vững chắc, bảng hiệu phù hợp với phong thủy của từng công ty.
 • Bảng hiệu chữ nổi mica: Với những đặc điểm nổi trội của bảng hiệu như chữ nổi mica, inox, mica lồng chữ nổi inox… sẽ mang đến những bảng hiệu đẹp, sắc bén
 • Bảng hiệu Led: Với nhiều loại khác nhau Bảng hiệu Led chữ chạy, ma trận, siêu sáng… mang đến hiệu quả 24/24 góp phần làm cho các cơ sở kinh doanh phát triển mạnh.
 • Bảng hiệu gỗ: Với chất liệu gỗ tốt, bảng hiệu mang đến một vẻ yên tĩnh nhưng không kém phần thu hút cho doanh nghiệp.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quận 10

Ngoài ra Quảng Cáo Thành Công còn thi công chữ nổi gáy nhôm - hàn quốc,... cung cấp vật dụng posm...

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quận 10

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Đường Lý Thái Tổ, đường Lê Hồng Phong, Đường Nguyễn Thượng Hiền, đường Ngô Quyền, đường Hùng Vương, đường Thành Thái, đường Sư Vạn Hạnh, đường Nguyễn Chí Khanh, đường Cao Thắng, đường Cách Mạng Tháng 8…

Liên hệ Quảng Cáo Thành Công qua hotline: 028 73031176 - 0917567887 (Mr. Toàn) để được tư vấn nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: