Làm bảng hiệu quảng cáo siêu thị giá rẻ tại TPHCM

 22/08/2019  0  Bình luận

Làm bảng hiệu quảng cáo siêu thị giá rẻ tại TPHCM. Thiết kế một biển quảng cáo riêng, đẹp, khác biệt là phương pháp tốt nhất để đi vào tâm trí khách hàng. 

Làm bảng hiệu siêu thị giá rẻ tại TPHCM

Lưu ý khi chọn mẫu bảng hiệu quảng cáo siêu thị

  • Mẫu bảng quảng cáo in bạt : Mẫu biển quảng cáo này được thiết kế đơn giản và chi phí thấp. Nó phù hợp với cửa hàng tạp hóa nhỏ, lẻ, quy mô kinh doanh còn nhỏ.

  • Mẫu bảng quảng cáo aluminium: Mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa alu chữ nổi mica với phong cách trẻ trung, hiện đại là thích hợp nhất. Ngoài ra, mẫu biển quảng cáo này đa dạng về màu sắc và kích thước. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cách thiết kế phù hợp với cấu trúc của siêu thị

Làm bảng hiệu siêu thị giá rẻ tại TPHCM

  • Mẫu bảng quảng cáo hàng siêu thị bằng đèn LED: Nếu bạn kinh doanh cửa hàng tạp hóa cả thời gian ban đêm hay thì biển hiệu đèn LED là lựa chọn hoàn hảo.

Có rất nhiều loại bảng hiệu mà bạn có thể lựa chọn chứ không phải một. Bạn có thể chọn biển bạt, hộp đèn, ốp alu... Tuy nhiên lưu ý là bạn cần phải cân đối ngân sách cũng như quy mô.

Làm bảng hiệu siêu thị giá rẻ tại TPHCM

Nguyên tắc thiết kế thi công bảng hiệu siêu thị

  • Phải rõ ràng: Bảng hiệu siêu thị chỉ cung cấp thông tin chính xác tại một địa điểm cụ thể. Khi thiết kế bảng hiệu cần phải nói lên được các chi tiết cụ thể, chẳng hạn như hướng dẫn địa điểm cụ thể và thông tin liên quan đến sản phẩm.

  • Phải đơn giản: Thông điệp của bảng hiệu cần phải rõ ràng, thống nhất với tất cả các chuỗi siêu thị còn lại. Một bảng hiệu đạt yêu cầu cần phải chuyển tải được toàn bộ thông tin trên đó trong vòng 5 giây. Nếu vượt quá thời gian đó thì tốt nhất ta nên rút ngắn thông tin hoặc thay đổi bằng các ký hiệu khác.
  • Viết theo dạng tiêu đề: Điều này giúp bạn rút ngắn và đơn giản được bảng hiệu của mình. Như trong các tờ báo, tiêu đề giúp bạn hiểu được mấu chốt của vấn đề. Một bảng hiệu hiệu quả khi nó sử dụng hệ thống phân cấp nội dung: tiêu đề, văn bản giải thích, lời kêu gọi hành động.
  • Bảng hiệu phải có một mục tiêu đơn giản.

Làm bảng hiệu siêu thị giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ thi công bảng hiệu quảng cáo siêu thị uy tín tại TP.HCM

Để thiết kế được một bảng hiệu siêu thị đẹp, vừa ý khách hàng và nổi bật. Công ty QUẢNG CÁO THÀNH CÔNG với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công bảng hiệu tphcm : thi công bảng hiệu alu, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu mica... tại TP.Hồ Chí Minh, với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp đi kèm với mức giá cạnh tranh tốt nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng cho các bạn.

Thi công bảng hiệu quảng cáo siêu thị tại 24 quận huyện TpHCM:

 

Thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ cho siêu thị tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, thi công bảng hiệu đẹp tại Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THÀNH CÔNG

Địa chỉ 241 Thành Công, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại tư vấn: 028 73031176 - 0917567887 (Mr. Toàn) để báo giá thi công bảng hiệu quảng cáo

wedsite: info@quangcao-thanhcong.com ; quangcaothanhcong.co@gmail.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: