Thiết kế, thi công nội thất. (Quầy kệ trong siêu thị, Showroom, cửa hàng, văn phòng, nhà riêng)

 22/01/2019  0  Bình luận

Khái niệm quầy kệ trưng bầy .

Kệ trưng bầy hàng dường như là mắt xích quan trọng nhất trong hành trình đưa sản phẩm từ kho hàng tới tay người tiêu dùng. Đó là nơi các sản phẩm mới lần đầu tiên được đưa tới khách hàng, nơi sản phẩm được định giá và khuyến mại, nơi mà cung gặp cầu theo cách hữu hình nhất. Tuy vậy rất nhiều câu hỏi thiết yếu về sắp xếp quầy kệ lại được quyết định chủ yếu theo cảm tính.

Việc trưng bầy hàng hóa trên mâm kệ có ảnh hưởng đến doanh số . vậy Những sản phẩm có mặt trên kệ đã hợp lý chưa? Tốc độ bán hàng, hay doanh số bán trung bình của sản phẩm, là quan trọng. Nhưng sự kết hợp giữa tốc độ bán hàng và doanh số gia tăng - sự hưởng ứng của người tiêu dùng với tập hợp sản phẩm nhất định - giúp chúng ta tăng thêm doanh số qua việc quản lý danh mục sản phẩm hiệu quả.

Kệ trưng bầy có thiết kế độc đáo, khác biệt và bắt mắt hơn so với kệ phổ thông thì chắc chắn sẽ gây sự chú ý của người mua hàng và họ sẽ để ý tới sản phẩm trên mâm kệ.

Vị trí của kệ trưng bày hàng có ảnh hưởng tới doanh số, đối với sản phẩm mới cần  quảng cáo sản phẩm, việc chọn vị trí kệ trưng bày là rất quan trọng. chúng ta phải chọn vị trí tiếp súc nhiều khách hàng nhất.

 

Các loại quầy kệ trong siêu thị.

Kệ gondoda (kệ nằm đầu line hàng ) : kệ đóng bằng gỗ MDF , thổi sơn PU màu đỏ mờ 50% , Topboard cắt lọng để đặt Logo bằng mica , đèn LED hắt sáng logo từ phía trong , Thanh chặn mâm kệ bằng inox , AW bên hông in KTS trên PP dán lên hông kệ , có đèn LED và mica ra trong 10 hắt sáng hông kệ.

Kệ sát tường , trưng bày mỹ phẩm.

Kệ rau, trái cây – khu fast food.

Ụ khuyến mãi . Ụ trưng bày.

Kệ đồ dùng, ly chén .

Kệ Điện thoại ( booth điện thoại )

Kệ bánh các lại.

Kệ rượu / Tủ rượu.

Kệ ốp cột .

Kệ mica trưng bầy áo sơ mi hộp.

Phòng Thử.

Chọn nhà sản xuất , thiết kế nào uy tín tại TP. HCM

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin Liên hệ :

Công ty TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THÀNH CÔNG

241 Thành công, P. Tân Thành, Q. Tân Phú , TP. HCM. 

Tel : 028.73031176.   Hot line : 0917567887 ( Mr. Toàn )

Email : info@quangcao-thanhcong.com  / quangcaothanhcong.co@gmail.com .

hoặc quý khách điền  thông tin đầy đủ bên dưới trang, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: