VAI TRÒ CỦA STANDEE TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG SỰ KIỆN QUẢNG CÁO

 28/12/2018  1  Bình luận

Trong những chương trình sự kiện quảng, triển lãm hội chợ, một trong những vật liệu hỗ trợ quảng cáo thường được các doanh nghiệp sử dụng nhất. Vậy liệu lợi ích mà standee mang lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé

vai-tro-cua-standee-trong-thiet-ke-thi-cong-su-kien-quang-cao

Khái niệm về Standee

Standee hay vật phẩm quảng cáo, thường được gọi với một số tên khác như giá chữ X, kệ X… Chúng là vật phẩm không thể thiếu trong các chương trình sự kiện lớn nhỏ, từ các sự kiện mang tính chất kinh doanh, hội thảo, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ cho đến những chương trình xã hội như thi đấu thể thao, từ thiện…

Standee thường đa dạng về chất liệu như nhựa, nhôm, hợp kim nhựa… với kích thước, kiểu dáng được thiết kế cố định hay thay đổi linh động tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Chính những điều này đã tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn sản phẩm standee sử dụng trong thiết kế thi công sự kiện quảng cáo với những mức chi phí khác nhau.

vai-tro-cua-standee-trong-thiet-ke-thi-cong-su-kien-quang-cao-1

Vai trò của standee trong thiết kế thi công sự kiện quảng cáo

Quảng bá và truyền đạt hình ảnh, thông tin về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ là những vai trò cơ bản của standee. Với thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn, dễ dàng thay đổi nội dung bằng việc thay banner quảng cáo, vừa vặn cất gọn trong ống đựng, thuận tiện cho vận chuyển… standee ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong thiết kế thi công sự kiện quảng cáo nói riêng, và toàn ngành quảng cáo nói chung.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gắp những thông điệp, hình ảnh sản phẩm/dịch vụ được gắn trên giá chữ X chứ không phải treo tường tại các sự kiện quan trọng, yêu cầu tính chuyên nghiệp cao như triển lãm, lễ khánh thành, khai trương, hội nghị khách hàng… Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, Standee còn mang góp phần mang đến sự trang trọng, lịch sự cho buổi sự kiện của doanh nghiệp.

vai-tro-cua-standee-trong-thiet-ke-thi-cong-su-kien-quang-cao-2

Tùy theo nhu cầu, thời gian sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm standee phù hợp cho mình. Với nhu cầu tái sử dụng cho nhiều sự kiện khác nhau, bạn nên chọn  loại standee cao cấp, cường lực và đặc biệt có thể thay đổi kích thước. Trong trường hợp chỉ sử dụng một lần duy nhất trong thiết kế thi công sự kiện quảng cảo, những loại standee mini, nhỏ gọn là lựa chọn tối ưu. Sau khi kết thúc sự kiện, doanh nghiệp có thể tái sử dụng chúng tại công ty như một vật dụng trang trí, hay làm những mẫu thông báo nhỏ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: